Đăng tin rao bán, cho thuê nhà đất

(Quý vị nhập thông tin nhà đất cần bán hoặc cho thuê vào các mục dưới đây)

Thông tin cơ bản

Tiều đề( *)
Hình thức( *)
Loại( *)
Tỉnh/Thành phố( *)
Quận/Huyện( *)
Phường/Xã
Đương/Phố
Trường đại học
Dự án
Giá
Chọn đơn vị
Diện tích
Giá tạm tính
triệu/m²
Tổng giá tiền:
Địa Chỉ( * )

Thông tin mô tả

( *) Tối đa chỉ 3000 kí tự

Giới thiệu chung về bất động sản của bạn. Ví dụ: Khu nhà có vị trí thuận lợi: Gần công viên, gần trường học ... Tổng diện tích 52m2, đường đi ô tô vào tận cửa.
Lưu ý: tin rao chỉ để mệnh giá tiền Việt Nam Đồng.

Thông tin khác

Quý vị nên điền đầy đủ thông tin vào các mục dưới đây để tin đăng có hiệu quả hơn

Mặt tiền(m)
Đường vào(m)
Hướng nhà
Hướng ban công
Số phòng ngủ
Số toilet
Số tầng
Nội thất

Thông tin mô tả

Tối đa 8 ảnh với tin thường và 16 với tin VIP. Mỗi ảnh tối đa 2MB Tin rao có ảnh sẽ được xem nhiều hơn gấp 10 lần và được nhiều người gọi gấp 5 lần so với tin rao không có ảnh. Hãy đăng ảnh để được giao dịch nhanh chóng!

Đăng ảnh thật nhanh bằng cách kéo và thả ảnh vào khung. Thay đổi vị trí của ảnh bằng cách kéo ảnh vào vị trí mà bạn muốn!
     Nếu bạn có nhu cầu Upload video, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

Bản đồ

Để tăng độ tin cậy và tin rao được nhiều người quan tâm hơn, hãy sửa vị trí tin rao của bạn trên bản đồ bằng cách kéo icon tới đúng vị trí của tin rao.

Map DataMap data ©2013 Google - Terms of Use
Map Data
Map data ©2013 Google
Map data ©2013 Google
Map
Satellite

Liên hệ

Tên liên hệ
Điện thoại
Di động
Email

Lịch đăng tin

Ngày bắt đầu
Ngày kết thúc
KIZPX
mã an toàn

(Trong trường hợp hiện ra thông báo "Mã an toàn bạn nhập vào chưa đúng" bạn vui lòng nhấn vào nút để tạo mã an toàn mới và thử lại)

Lưu ý:
Quý khách đang sử dụng tính năng đăng tin nhanh của batdongsannhadatviet. Tính năng này giúp Quý khách có thể đăng tin ngay mà không cần phải đăng ký hay đăng nhập như tại nhiều website khác. Tuy nhiên, để có thể quản lý được tin đăng của mình thuận lợi hơn thì Quý khách nên đăng ký và đăng nhập. Việc này cũng giúp Quý khách có thể đăng được nhiều tin hơn so với giới hạn tối đa 10 tin rao vặt nhà đất khi Quý khách không đăng nhập. 
Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc đăng ký, đăng nhập, đăng tin hay trong việc sử dụng website nói chung, Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số đt: 0979 094 438 hoặc email: batdongsannhadatviet@gmail.com để được trợ giúp